Đào tạo và cung cấp nhân sự

Các nhân viên Bảo vệ do chúng tôi cung cấp được sàng lọc theo một quy trình tuyển chọn chi tiết và hệ thống, được đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ căn bản và nâng cao, bao gồm kỷ năng bảo vệ, võ thuật, pháp luật, ngoại ngữ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp, cứu hộ, v.v… và được huấn luyện bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ định kỳ cùng khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ an ninh cho lực lượng bảo vệ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể. Các khóa đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ sẽ được tổ chức định kỳ theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng một phần đòi hỏi về năng lực bảo vệ chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên tốt nghiệp khóa học đều được cấp chứng chỉ bảo vệ chính quy, được công nhận rộng rãi và hợp pháp.

 

Cùng danh mục


Tin Nóng An Ninh Trật Tự

Buộc phải bãi nhiệm đối với đại biểu Đặng Thị Hoàng Yến 17 May 2012 | 4:25 pm
“Bà Yến đã có đơn từ nhiệm nhưng theo quy định, đại biểu vi phạm các quy định của pháp luật thì buộc phải bãi nhiệm. UB Thường vụ sẽ đề nghị Quốc hội bãi nhiệm đại biểu Yến trong kỳ họp này” – Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Nguyễn Hạnh Phúc cho biết.
“Mặc váy” bêtông cho sưa 17 May 2012 | 3:33 pm
Những người quản lý vườn hoa Nam Cao, TP Phủ Lý (Hà Nam) vừa có sáng kiến độc đáo: đổ bêtông quanh gốc để bảo vệ cây sưa. Mỗi khối bêtông có hình dáng, kích cỡ như một ống cống được đặt theo chiều thẳng đứng từ gốc lên đến ngang thân cây sưa.
Đổ xô đi săn đỉa 17 May 2012 | 3:29 pm
Chủ tịch UBND xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An Ngân Văn Xuân cho biết hiện nay người dân địa phương đang đổ xô đi bắt đỉa để bán.
Bé gái bị bỏ rơi tại chùa Bồ Đề không bị xâm hại tình dục 17 May 2012 | 2:54 pm
Đó là nội dung kết luận giám định của Viện Khoa học hình sự thuộc Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm - Bộ Công an, ngày 16/5.
Điểm mại dâm U40 bị xóa sổ 17 May 2012 | 2:37 pm
Chủ quán cà phê tuyển phụ nữ 30-40 tuổi làm tiếp viên kiêm gái bán dâm, yêu cầu ăn mặc hở hang để thu hút khách.
Lương tăng chỉ đủ bù tăng giá 17 May 2012 | 2:25 pm
Đó là khẳng định của ông Hoàng Minh Hào - phó vụ trưởng Vụ Tiền lương tiền công Bộ LĐ-TB và XH - tại hội thảo “Thực trạng chính sách tiền lương và hướng cải cách” được Ủy ban Các vấn đề xã hội tổ chức sáng 17-5.